TAKECARE AGENCY

Chúng tôi được thành lập năm 2015, Một mốc thời gian rất quan trọng với bản thân Takecare và ngành Agency Việt Nam, Vào thời điểm mà các kênh marketing online đang trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp, những ấn phẩm marketing như: Brochure, Catalogue, tờ rơi, tờ gấp … đang dần thất thế, bởi vậy việc thay đổi cách tiếp cận khách hàng chính là câu hỏi khó khăn mà các doanh nghiệp đặt ra và phải giải quyết. Chúng tôi thấu hiểu những gì mà các doanh nghiệp đang gặp phải, thương hiệu đang lung lay, khách hàng ngại chi tiền cho các dịch vụ không mang tính sống còn cho doanh nghiệp của họ.

Bởi vậy chúng tôi đã thành lập với sứ mệnh ”Đơn giản hóa quá trình tiếp thị”. Các kênh Marketing truyền thông được hiện đại hóa với các thiết kế tối ưu, đẹp mắt. Các kênh Digital trở nên dễ tiếp cận hơn với hầu hết các doanh nghiệp. 

Takecare Agency chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế Đồ họa
  • Digital Marketing
  • Website
  • Tư vấn thương hiệu
 
Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn chúng tôi và trâm ngôn của mỗi sản phẩm mà chúng tôi đem lại cho khách hàng ”Vừa Lòng, Vừa ý Và Vừa chi phí


Chung tay vì sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt, Takecare sẽ phát huy đúng sứ mệnh đồng hành, hỗ trợ và đơn giản hóa quá trình tiếp thị cho các doanh nghiệp.
0 +

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

0 +
0 +

NHÂN LỰC TÀI NĂNG

NĂM KINH NGHIỆM

0 +